Logo

img img img

» Dự Án » Dự án sự kiện khác » Cùng Hệ Thống Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura Bùng Nổ Với Đêm Tiệc “End Year Party 2019- Aura Say Thanks”

Cùng Hệ Thống Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura Bùng Nổ Với Đêm Tiệc “End Year Party 2019- Aura Say Thanks”

Vừa qua, Truyền thông Phan Đăng đã tổ chức thành công Year End Party cho công ty Vision Vina với nhiều dấu ấn đáng nhớ.

Chương trình sự kiện

Vision Vina đã tổ chức tiệc Tất Niên Cuối Năm theo văn hoá truyền thống của doanh nghiệp tại khu công nghiệp của mình.

Buổi lễ có sự góp mặt của hơn 1200 khách tham dự là các cán bộ; công nhân viên của công ty. Buổi lễ cũng là dịp để đại gia đình Vision Vina cùng giao lưu, chia sẻ, gắn kết hơn và cùng hướng đến một năm mới. Năm 2020 đại thành công, đại phát triển, phúc lộc an khang, vạn sự như ý.

tiệc tất niên chuyên nghiệp

Không gian buổi lễ

Không gian buổi lễ được Truyền thông Phan Đăng trang trí với tông màu đỏ chủ đạo, thể hiện sự may mắn và phát đạt cho năm mới.

Để chúc mừng cho sự thành công vượt trội của một năm qua, cũng như hứa hẹn những điều tốt đẹp sẽ đến. Các ban đại diện cùng nhau lên sân khấu để thực hiện nghi thức khui sâm panh và cùng nâng ly với các nhân viên của mình. Đánh dấu khoảnh khắc vô cùng thiêng liêng khi mà tập thể Vision Vina cùng nhau nâng ly dưới tiếng pháo và những tiếng vỗ tay hân hoan trong những phút giao mùa.

Buổi tiệc Year End Party cũng chính là cơ hội để doanh nghiệp tri ân và vinh danh những nhân viên xuất sắc với hoàn cảnh khó khăn. Những phần thưởng dù là lớn hay nhỏ; vẫn mang lại nhiều giá trị to lớn về mặt tinh thần; khích lệ và thúc đẩy sự tiến bộ của từng cá nhân. Đây là đòn bẩy tạo động lực mạnh mẽ để tập thể Vision Vina có thể đi nhanh và đi xa hơn nữa.

tiệc tất niên chuyên nghiệp

Chương trình bốc thăm may mắn

Và để nhân đôi thêm nhiều điều may mắn cho năm mới; buổi tiệc tất niên cuối năm của Vision Vina còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà vô cùng giá trị như xe máy, tivi, điện thoại… Tất cả các nhân viên của Vision Vina đều háo hức chờ đợi cơ hội trúng giải may mắn; mang lại nhiều niềm vui đến cho tất cả mọi người.

Nhà tổ chức sự kiện

Thấu hiểu được giá trị và ý nghĩa quan trọng của buổi tiệc cuối năm. Truyền thông Phan Đăng đã luôn đề cao trách nhiệm điều hành chương trình một cách chu toàn nhất. Từ việc khâu lên ý tưởng; thực hiện chương trình cho đến kết thúc buổi lễ. Buổi tiệc Year End Party của Vision Vina được diễn ra theo trình tự; kế hoạch đã được lên kỹ càng từ truyền thông Phan Đăng

tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp

Buổi tiệc tất niên cuối năm của Vision Vina đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp. Chắc chắn rằng buổi tiệc đã để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng đẹp cho đại gia đình Vision Vina. Truyền thông Phan Đăng tin rằng tin rằng qua mỗi năm; Vision Vina sẽ phát triển vượt trội hơn và sẽ có thêm những buổi tiệc hoành tráng và tưng bừng hơn nữa. Truyền thông Phan Đăng hy vọng sẽ được cùng Vision Vina đồng hành trong nhiều sự kiện tương lai của công ty. Năm mới tết đến, kính chúc Quý khách có thật nhiều niềm vui và sức khỏe; an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, phát lộc phát tài!

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:
Trụ sở: 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh 1: D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh 2: 170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

Điện thoại: 028 6680 5118 – 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.tochuckhanhthanh.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

> Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

 

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ

  • Tổ chức khánh thành

  • Tổ chức khai trương

  • Tổ chức sự kiện khác

0703 495 678