Logo

img img img

» Dự Án » Dự án sự kiện khác » Tổ Chức Tiệc Tất Niên Ấn Tượng Công Ty CP Hóa Chất Á Châu

Tổ Chức Tiệc Tất Niên Ấn Tượng Công Ty CP Hóa Chất Á Châu

Cuối năm 2020, Công ty Cổ Phần Hóa Chất Á Châu (Công ty ACC) đã có buổi tiệc tất niên thành công. Được thực hiện bởi Truyền thông Phan Đăng. Đại tiệc End Year Party 2020 – ACC & AIG Group là dịp giao lưu, gặp gỡ giữa toàn thể cán bộ công nhân viên trong không khí những ngày cuối năm và cũng là cơ hội để công ty gửi lời cảm ơn, tri ân tới các bộ công nhân viên đã đồng hành trong suốt 15 năm qua cùng công ty ACC và AIG Group.

Về ACC & AIG Group 

 Logo Asia group

Asia Group được đầu tư và hình thành từ những năm đầu thập niên 2000, tiền thân là CTL Company Ltd, sau đó đổi tên thành ATL rồi tiếp đến là ACC – Hoá Chất Á Châu. Năm 2009, ACC – Hoá Chất Á Châu đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất bột kem không sữa AFI – Asia Saigon Food Ingredients.

Tri ân nhân viên công ty

Bên cạnh việc mở rộng họat động sản xuất kinh doanh, Asia Group còn nhận được dòng vốn từ nhiều quỹ đầu tư chuyên nghiệp như: Mekong Enterprise Fund II (2011), PENM Partner Capital (2014), NewQuest Capital Partners (2018).

Với tiềm lực mạnh mẽ, AIG sở hữu loạt công ty con là những nhà cung cấp có tên tuổi trên thị trường. Phục vụ chủ yếu cho những nhà sản xuất thực phẩm, nước giải khát, bánh kẹo, dược phẩm, công nghiệp lớn trong nước.

Truyền thông Phan Đăng vinh dự thực hiện Đại tiệc tất niên (Year End Party) đầy ấn tượng

Đến với đêm tiệc tất niên Year End Party Công ty ACC, có sự góp mặt của hơn 350 thành viên, cán bộ nhân viên đến từ AIG – ACC và các công ty thành viên AIC, AFI, APIS, ACP, AHS,…tất cả cùng hòa quyện vào không khí sôi động, náo nhiệt và đầy ý nghĩa.

Không gian tiệc tất niên

Khách mời tham dự hoạt động check – in trong không khí đầy ấn tượng trước bữa tiệc tất niên (Year Party 2020 – ACC & AIG Group)

Mỗi khách mời tham dự hoạt động chụp hình lưu giữ khoảnh khắc tại khu vực Photo Coner chính; khu vực Photo Coner chụp hình lấy liền; khu vực tò he, ông đồ,…và sẽ được nhận những bức hình lưu giữ khoảnh khắc đầy ý nghĩa ngay tại sự kiện.

MC phát biểu trong sự kiện Year And Party 2020

Nhìn lại một năm thăng trầm của công ty qua buổi tiệc tất niên (Year Party 2020 – ACC & AIG Group)

Tri ân nhân viên đồng hành cùng sự phát triển ACC & AIG 

Với những cống hiến và chung sức tạo nên tầm vóc, sức mạnh của công ty AIG – ACC. Vào khoảnh khắc tri ân, quý công ty đã gửi lời tri ân xin cảm ơn những nhân viên đã gắn bó cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua: 05 năm – 10 năm và 15 năm.

Tưng bừng, náo nhiệt cùng những tiết mục văn nghệ đến từ đại gia đình ACC & AIG

Những khoảnh khắc ấn tượng của gia đình ACC

Kính chúc Quý công ty ACC & AIG Group tiếp tục phát triển và gặp hái được nhiều thành công, chinh phục được nhiều mục tiêu quan trọng đã đề ra.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:
Trụ sở: 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh 1: D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh 2: 170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

Điện thoại: 028 6680 5118 – 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.tochuckhanhthanh.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ

  • Tổ chức khánh thành

  • Tổ chức khai trương

  • Tổ chức sự kiện khác

0703 495 678