Logo

img img img

» Dự Án » Dự án lễ khai trương » Truyền Thông Phan Đăng: hình ảnh đẹp trên sân khấu tổ chức sự kiện

Truyền Thông Phan Đăng: hình ảnh đẹp trên sân khấu tổ chức sự kiện

Truyền Thông Phan Đăng với hơn 10 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đã và đang là đối tác “Top of mind” của các tổ chức lớn trong và ngoài nước. Truyền thông Phan Đăng tự tin tổ chức sự kiện sáng tạo, hiệu quả và trọn vẹn các buổi lễ cho các tập đoàn như: Nippon Konpo; Masakazu, Osakafuji, Vstainless Steel, VTVcab, Dược Phẩm Việt, Motul, Thế Giới Giấy, Goviet, AIH, DaiYu Steel, Paldo, Vinaphone, … và các hội ngành nghề.

Đặc biệt, Truyền thông Phan Đăng đã tạo sự khác biệt của mỗi sự kiện là: khai thác triệt để giá trị truyền thông cho đối tác thông qua sự kiện đó. Các ấn phẩm truyền thông của sự kiện được Truyền Thông Phan Đăng sản xuất trước; trong và sau sự kiện và giúp khách hàng truyền thông trên báo chí; đài truyền hình, mạng xã hội,… nhằm mục đích hỗ trợ phát triển thương hiệu của khách hàng.

Nhằm mục đích truyền thông sự kiện hiệu quả những khoảnh khắc ấn tượng trên sân khấu sẽ giúp khách hàng của quý vị hình dung rõ nét về sự chuyên nghiệp; quy mô của sự kiện. Từ đó, khách hàng của quý vị sẽ hình dung được rõ nét về quy mô, sự chuyên nghiệp của sự kiện. Hiệu ứng truyền thông nhằm chạm đến cảm xúc của khách hàng mục tiêu; kết nối những mối quan hệ mới cho đối tác; gia tăng khả năng bán hàng.

Hãy cùng Truyền thông Phan Đăng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trên sân khấu tại một số sự kiện Phan Đăng tổ chức!

 

Lễ kỷ niệm 13 năm thành lập công ty trần anh – Phan đăng tổ chức

Mỗi sự kiện là một câu chuyện riêng, mỗi câu chuyện được kể bởi nhiều ảnh ảnh đẹp.

 

Hình ảnh đẹp trên sân khấu tổ chức sự kiện

Các buổi lễ cho các tập đoàn như: Nippon Konpo; Masakazu, Osakafuji, Vstainless Steel, VTVcab, Dược Phẩm Việt, Motul, Thế Giới Giấy, Goviet, AIH, DaiYu Steel, Paldo, Vinaphone, … và các hội ngành nghề.

Đặc biệt, Truyền thông Phan Đăng đã tạo sự khác biệt của mỗi sự kiện là: khai thác triệt để giá trị truyền thông cho đối tác thông qua sự kiện đó. Các ấn phẩm truyền thông của sự kiện được Truyền Thông Phan Đăng sản xuất trước; trong và sau sự kiện và giúp khách hàng truyền thông trên báo chí; đài truyền hình, mạng xã hội,… nhằm mục đích hỗ trợ phát triển thương hiệu của khách hàng.

Nhằm mục đích truyền thông sự kiện hiệu quả; những khoảnh khắc ấn tượng trên sân khấu sẽ giúp khách hàng của quý vị hình dung rõ nét về sự chuyên nghiệp; quy mô của sự kiện. Từ đó, khách hàng của quý vị sẽ hình dung được rõ nét về quy mô, sự chuyên nghiệp của sự kiện. Hiệu ứng truyền thông nhằm chạm đến cảm xúc của khách hàng mục tiêu; kết nối những mối quan hệ mới cho đối tác; gia tăng khả năng bán hàng.

Hãy cùng Truyền thông Phan Đăng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trên sân khấu tại một số sự kiện Phan Đăng tổ chức!

Lễ khánh thành nhà máy gạch men Hà Thanh – Phan Đăng tổ chức

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Thế Giới Giấy – Phan Đăng tổ chức

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:
Trụ sở: 03 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, TP.HCM
Chi nhánh 1: D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh 2: 170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

Điện thoại: 028 6680 5118 – 0703 495 678

Email: phadanco@gmail.com

Website: www.tochuckhanhthanh.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

>> Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ

  • Tổ chức khánh thành

  • Tổ chức khai trương

  • Tổ chức sự kiện khác

0703 495 678