Logo

img img img

» Giới thiệu

Giới thiệu

Truyền Thông Phan Đăng

Công ty truyền thông Phan Đăng được biết đến là một nhà tổ chức sự kiện, event hàng đầu khu vực miền Nam với đội ngũ công nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết. Với các thế mạnh về truyền thông như tổ chức lễ khai trương, tổ chức lễ khánh thành, tổ chức lễ động thổ, tổ chức lễ kỷ niệm, chúng tôi tự hào là người bạn, là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức và cá nhân trong thời gian qua và tự tin rằng sẽ có thêm nhiều đối tác tin tưởng, hợp tác gắn bó lâu dài trong thời gian tới.

Tổ chức sự kiện lễ khánh thành

Các công trình xây dựng như nhà máy, cầu đường, bệnh viện, khu công nghiệp,… trước khi đưa vào sử dụng, được truyền thông Phan Đăng tư vấn kịch bản, lên kế hoạch tổ chức, thiết kế trọn gói dịch vụ tổ chức lễ khánh thành một cách chuyên nghiệp, nhánh chóng và hiệu quả nhất.

Tổ chức sự kiện lễ khai trương

Lễ khai trương (Grand Opening) hoạt động mang ý nghĩa tích cực, đánh dấu sự khởi đầu may mắn và thành công của doanh nghiệp khi tiến hành đưa vào hoạt động các văn phòng, chi nhánh, showroom, quán ăn, … Chính vì vậy, ngoài yếu tố đẹp, sang, chuyên nghiệp về mặt hình ảnh thì các sự kiện lễ khai trương được chú ý nhiều đến yếu tố tâm linh.

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương, khánh thành của truyền thông Phan Đăng

Tư vấn giải pháp và kế hoạch tổ chức sự kiện hoàn toàn miễn phí. Thiết kế sự kiện theo kịch bản riêng biệt theo đặc điểm riêng, phong cách riêng của đối tác, nhưng chỉnh chu, chính xác theo quy trình, kế hoạch sự kiện đã thống nhất. Phát huy thế mạnh, kinh nghiệm truyền thông để gia tăng giá trị quảng bá thương hiệu trước, trong và sau sự kiện. Thiết kế nhiều thiết kế 2D, 3D (chạy phim) không gian sự kiện sáng tạo. Sửu dụng trang thiết bị sự kiện “sang”, hiện đại trong sự kiện.

các dịch vụ

giá trị cốt lõi

tầm nhìn sứ mệnh

0703 495 678