Logo

img img img

» Dự Án » Dự án lễ khánh thành » Tổ Chức Lễ Khánh Thành Nhà Máy East West Industries Việt Nam

Tổ Chức Lễ Khánh Thành Nhà Máy East West Industries Việt Nam

Lễ khánh thành là một trong những nghi thức quan trọng và thiêng liêng đối với doanh nghiệp. Nó là biểu tượng của sự khởi đầu, với mong muốn “đầu xuôi đuôi lọt” may mắn và thịnh vượng. Theo quan niệm dân gian, nước biểu hiện cho tiền tài và cơn mưa diễn ra sau thời gian đón khách như một thông điệp tốt lành, thuận buồm xuôi gió. 

Giới thiệu buổi lễ

Vào cuối tháng 7 năm 2020, truyền thông Phan Đăng đã mang trong mình trọng trách tổ chức chương trình lễ khánh thành nhà máy East West Industries. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt với hơn 1000 khách mời tham dự. 

Múa lân sư rồng tại lễ khánh thành nhà máy EWI

12 Năm Hình Thành Và Phát Triển Thương Hiệu East West Industries Việt Nam

Tháng 4 năm 2008, nhà máy đầu tiên được khánh thành tại Việt Nam; với tên gọi East West Industries gọi tắt là EWI trực thuộc tập đoàn East West Manufacturing; tọa lạc tại khu công nghiệp VSIP Bình Dương. 

Cắt băng khánh thành khai mạc lễ khánh thành nhà máy mới EWI

Năm 2013, EWI đã có bước phát triển vượt bậc bằng việc có thêm hai nhà xưởng mới và dây chuyền SMT đầu tiên được đưa vào hoạt động. Năm 2020, được coi là bước chuyển mình của EWI khi đã xây dựng thêm hai nhà xưởng mới, khẳng định vị thế lớn mạnh và sự phát triển trong từng bộ phận sản xuất. 

Tiết mục múa tương tác led 

Với tổng diện tích hiện nay lên đến gần 45.000 m2, trong đó có tới 20.000 m2 được phục vụ cho ngành sản xuất linh kiện – điện tử; khuôn ép; lắp ráp; sản xuất khuôn mẫu; kho và văn phòng. 

Với mong muốn mang đến những dịch vụ có giá trị vượt trội cho khách hàng, EWI đã không ngừng phát triển. Ngoài việc tạo môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên. EWI còn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng thông qua việc hỗ trợ các trại trẻ mồ côi, các trường học cũng như việc sử dụng năng lượng mặt trời – một phần quan trọng trong việc tiêu thụ năng lượng. 

Tiết mục ca nhạc do vũ đoàn của truyền thông Phan Đăng trình diễn

Quá trình chuẩn bị trước sự kiện

Hai ngày trước khi sự kiện diễn ra, nhân viên bên truyền thông Phan Đăng đã đến địa điểm và chuẩn bị những bước đầu tiên của quá trình setup sự kiện. Sự kiện lần này được diễn ra ngay trong khuôn viên của công ty EWI. Bên cạnh những thuận lợi cũng có rất nhiều khó khăn vì trong quá trình setup, các công nhân viên vẫn đang trong giờ làm việc. 

Tranh cát trao tặng cựu tổng giám đốc công ty EWI

Truyền thông Phan Đăng đã đảm nhận tổ chức sự kiện trọn gói cho chương trình lễ khánh thành nhà máy. Từ lân sư rồng đón khánh, backdrop chụp ảnh. Đến  MC Quang Bảo và MC Phụng Yến dẫn dắt chương trình đem đến cho người tham dự đi qua các cung bậc cảm xúc, hệ thống âm thanh – ánh sáng, màn hình led, các tiết mục nghệ thuật, tiệc,… đến hoa tươi gửi tặng đến khách mời cũng được truyền thông Phan Đăng đảm nhiệm. 

Tranh cát trao tặng cựu tổng giám đốc công ty EWI

Quá trình diễn ra sự kiện

Chương trình lễ khánh thành nhà máy East West Industries Việt Nam diễn ra sau giờ tan ca của các nhân viên. Chào đón khách mời tham dự là điệu múa cùng tiếng chập cheng của hai chú Lân. Khách mời tiến đến bàn check in và được các PG cài hoa lên áo và chụp ảnh check – in cùng hashtag chương trình. 

Theo lối thảm đỏ, tiến vào trong là khu vực sân khấu và bàn tiệc. Với sức chứa lên đến 1000 người, Phan Đăng phải đảm bảo mọi thứ hoàn hảo nhất từ vị trí chỗ ngồi đến hệ thống âm thanh – ánh sáng. 

Múa trống của vũ đoàn truyền thông Phan Đăng

Sau khi ổn định, khách tham dự cùng hướng mắt về màn hình Led để xem video về các hoạt động của doanh nghiệp mình. Chương trình đếm ngược bắt đầu để chương trình được diễn ra. Các tiết mục văn nghệ và lân trống biểu diễn để mở màn tạo không khí sôi động.

Giới thiệu khách mời tham dự; đại diện bên phía công ty lên phát biểu và tiến hành nghi thức quan trọng cắt băng khánh thành. Nghi thức như là sự đánh dấu bước đầu trong chặng đường phát triển để khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam. 

Tiết mục cắt bánh của buổi lễ khánh thành

Quy trình chung của chương trình

Chương trình không chỉ là lễ khánh thành nhà máy, nó còn là buổi tiệc chia tay đối với vị Tổng giám đốc đáng kính. Sau nhiều năm rời xa quê hương và gắn bó với East West Industries Việt Nam; ông Matthew David Greenfield sắp phải trở về quê nhà thân yêu của mình. Truyền thông Phan Đăng đã sản xuất video clip tri ân vị Tổng giám đốc đáng kinh này:

Hiểu được tâm lý của các nhân viên dành cho vị sếp thân yêu của mình chương trình dành tặng tiết mục vẽ tranh cát làm quà tặng cho cựu giám đốc. Mời ông tiến lên sân khấu phát biểu cảm nghĩ, nhận hoa và quà như một lời cảm ơn vì những cống hiến của ông. 

Tiết mục múa hát của vũ đoàn truyền thông Phan Đăng

Xen vào đó là các tiết mục văn nghệ tiếp tục diễn ra để phục vụ khách mời. Chương trình chắc chắn sẽ không thể thiếu phần minigame để tạo không khí vui vẻ, sôi động cho khách mời tham dự sau giờ làm việc căng thẳng. 

Phần cuối chương trình, ông Matt lên phát biểu bế mạc chương trình, đồng thời cũng khép lại công tác của ông tại Việt Nam. 

Phan Đăng Vinh Dự Trở Thành Đối Tác Hỗ Trợ Tổ Chức Lễ Khánh Thành Nhà Máy East West Industries Việt Nam 

Kịch bản khung chương trình lễ khánh thành nhà máy East West Industries Việt Nam

Kịch bản khung chương trình lễ khánh thành nhà máy East West Industries Việt Nam

 • 16:00 – 16:45: Đón khách
 • 16:45 – 16:55: Ổn định khách mời
 • 16:55 – 17:00: Countdown
 • 17:00 – 17:05: Trình chiếu video hoạt động doanh nghiệp
 • 17:05 – 17:10: Biểu diễn trống nước
 • 17:10 – 17:17: Biểu diễn lân chào mừng
 • 17:17 – 17:22: Khai mạc chương trình
 • 17:22 – 17:27: Clip phóng sự doanh nghiệp
 • 17:27 – 17:35: Phát biểu khai mạc của TGĐ
 • 17:35 – 17:45: Nghi thức cắt băng khánh thành
 • 17:45 – 17:50: Khai tiệc
 • 17:50 – 17:55: Trình diễn văn nghệ
 • 17:55 – 18:20: Tri ân cựu giám đốc
 • 18:20 – 18:25: Trình diễn văn nghệ
 • 18:25 – 18:30: Trao hoa và bằng khen
 • 18:30 – 18:40: Trình diễn văn nghệ
 • 18:40 – 18:55: Chương trình minigame
 • 18:55 – 19:05: Múa tương tác Led
 • 19:05 – 19:10: Bế mạc chương trình
 • 19:10 – 19:35: Tiễn khách

12 năm hình thành và phát triển, EWI ngày nay đã xây dựng được thêm hai nhà máy với quy mô lớn. Hiểu được ý nghĩa của buổi lễ khánh thành như thể hiện vị thế, sự tự hào. Truyền thông Phan Đăng đã cố gắng toàn tâm toàn ý để lo chu toàn cho buổi tổ chức lễ khánh thành nhà máy. Với chúng tôi, đạo đức luôn được đặt lên hàng đầu làm việc bằng cả trái tim để mang đến chất lượng, sự hài lòng cho khách hàng. 

Công ty Phan Đăng sản xuất TVC – Video giới thiệu doanh nghiệp – Công ty EWI Vietnam

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:
Trụ sở: 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh 1: D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh 2: 170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

Điện thoại: 028 6680 5118 – 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.tochuckhanhthanh.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

> Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ

 • Tổ chức khánh thành

 • Tổ chức khai trương

 • Tổ chức sự kiện khác

0703 495 678