Logo

img img img

» Dự Án » Dự án lễ khánh thành » Những Tiết Mục Nghệ Thuật Đặc Sắc Của Buổi Lễ Khánh Thành Nhà Máy East West Industries

Những Tiết Mục Nghệ Thuật Đặc Sắc Của Buổi Lễ Khánh Thành Nhà Máy East West Industries

Hotline: 0703.49.5678

Lễ Khánh Thành nhà máy East West Industries đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một trong những yếu tố dẫn đến sự thành công chính là những màn trình diễn nghệ thuật ấn tượng. Các tiết mục trên sàn diễn đều được thể hiện bởi những nghệ sĩ chuyên nghiệp do Truyền thông Phan Đăng cung cấp.

Tổ chức Lễ Khánh Thành nhà máy East West Industries

Vào ngày 31/07/2020 vừa qua, Công ty Truyền thông Phan Đăng đã tổ chức thành công buổi Lễ Khánh Thành nhà máy East West Industries tại khu công nghiệp Bình Dương.

Những tiết mục trình diễn độc đáo

Từng tiết mục trong chương trình đều được lên kế hoạch và chuẩn bị chu đáo nhất. Truyền thông Phan Đăng đã thiết kế kịch bản đến duyệt thử chương trình (rehearsal). Mọi thứ đều được thực hiện theo đúng trình tự. Để dẫn dắt cảm xúc khách mời lên cung bậc thăng hoa nhất.

Tiết mục biểu diễn Lân Sư Rồng

Tại khu vực cổng chào đoàn lân trống rộn ràng hoan nghênh các vị khách quý. Màn trình diễn hoạt náo hòa cùng không khí nhộn nhịp của buổi lễ khánh thành nhà máy East West Industries.

Không dừng ở đó, Truyền thông Phan Đăng còn bố trí tiết mục Lân Sư Rồng trình diễn tại sân khấu. Tiết mục hoành tráng diễn ra trước khi nghi thức cắt băng khánh thành. Màn trình diễn đặc sắc với sự kết hợp hài hòa giữa âm thanh, ánh sáng tạo nên tiết mục nghệ thuật đầy hấp dẫn.

Tiết mục múa Lân Sư Rồng góp thêm tiết tấu sôi động cho buổi lễ khánh thành. Đoàn lân sẽ tiếp nối thêm nghi thức cắt băng khánh thành và thả hai câu liễn. Nội dung 2 câu liễn được thả ra “Khai trương hồng phát”, “Như ý cát tường”. Hai câu cho thấy sự mong muốn ngày càng phát triển hơn nữa của East West Industries Việt Nam.

Tiết mục múa Trống Nước

Tiết mục múa Trống Nước khai mạc chương trình như một hồi trống thức tỉnh mọi giác quan trong khách mời. Tạo bầu không khí hứng khởi, vui vẻ cho buổi lễ khánh thành được thành công trọn vẹn. Cứ mỗi hồi trống vang lên thì dòng nước trên màn hình led cũng theo đó mà nổi lên, thu hút ánh nhìn của khách mời.

Tiết mục vẽ tranh cát gửi lời tri ân

Đây là một trong những tiết mục tâm đắc nhất xuyên suốt buổi sự kiện. Không chỉ gửi lời tri ân mà còn là lời chào tạm biệt dành cho Mr. Matthew David Greenfield trước khi bàn giao công tác. Tất cả câu chuyện về sự cống hiến đều đồng loạt thể hiện qua những nét vẽ tranh cát tài tình của nghệ sĩ Nguyễn Thế Nhân. Màn trình diễn này lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt hành trình thành công của East West Industries.

Tiết mục nhảy Body Led

Tiết mục kế tiếp phải kể đến chính là tiết mục nhảy body led của vũ đoàn Phan Đăng. Tiết mục hiện đại lôi cuốn người xem với nghệ thuật điều khiển ánh sáng trong bóng tối vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó là những hiệu ứng ngôn ngữ trên màn hình led.

Tiết mục văn nghệ

Truyền thông Phan Đăng đã kết hợp hai ca khúc “Hello Việt Nam” và ” Quê Hương Ba Miền” để tôn vinh bản sắc dân tộc Việt trong lòng các khách mời. Với màn dàn dựng sân khấu hài hòa kết hợp giữa nhóm múa và ca sĩ.

Tiết mục múa tương tác Led

Màn trình diễn múa đương đại EWI- One team- One dream

Màn trình diễn múa đương đại EWI- One team- One dream

Màn trình diễn độc lạ ấn tượng đã dẫn dắt cảm xúc của khán giả đến những cung bậc thăng hoa. Câu chuyện hành trình phát triển doanh nghiệp trong suốt 12 năm được gói gọn trong vài phút. Tiết mục mua tương tác led là tiết mục đặc sắc bởi nó tương tác giữa người vũ công và màn hình led. Tạo nên sự uyển chuyển của các vũ công trên sân khấu.

Mỗi câu chuyện đều là một thông điệp

Tại Truyền thông Phan Đăng chúng tôi không xây dựng chương trình theo sự cảm tính. Mà chúng tôi luôn thay các doanh nghiệp truyền tải những thông điệp qua những tiết mục nghệ thuật theo cách hữu hiệu nhất.

Truyền thông Phan Đăng luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng cũng như quý doanh nghiệp những trải nghiệm tốt nhất. Mỗi sự kiện thành công chính là một bước ngoặt mở ra tương lai rực sáng.

—————————————————————————————————

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:
Trụ sở: 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh 1: D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh 2: 170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

Điện thoại: 028 6680 5118 – 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.tochuckhanhthanh.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

> Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ

  • Tổ chức khánh thành

  • Tổ chức khai trương

  • Tổ chức sự kiện khác

0703 495 678