Logo

img img img

» Dự Án » Dự án sự kiện khác » Ngày Hội Khởi Nghiệp Quốc Gia Học Sinh – Sinh Viên 2020

Ngày Hội Khởi Nghiệp Quốc Gia Học Sinh – Sinh Viên 2020

Ngày 21- 22/12/2020. Chương trình Ngày Hội Khởi Nghiệp Quốc Gia học sinh, sinh viên diễn ra tại trường Đại Học Thủy Lợi – cơ sở Hà Nội. Với sự tham gia của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Đại diện các Bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương. Đại diên một số Đại sứ quán, tổ chức quốc tế tại Việt Nam. Và đại diện các Đại học, Học viện, trường Đại học, Cao đẳng Sư phạm, Trung cấp Sư phạm.

Đại diện các Sở giáo dục và đào tạo, nhà đầu tư khởi nghiệp sáng tạo, chuyên gia công nghệ, cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, các tập đoàn kinh tế, cơ quan thông tấn báo chí. Đại diện học sinh, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng Sư phạm, Trung cấp sư phạm, học sinh các trường THPT trên địa bàn toàn quốc.

Sự kiện sinh viên khởi nghiệp 2020

Sự kiện sinh viên khởi nghiệp 2020

Với sự góp mặt của hơn 400 trường đại học, cao đẳng, trung cấp và các trường Trung học cơ sở, Trung học phổ thông tham gia. Tiếp cận được gần 20 triệu học sinh, sinh viên. Năm 2020, nhiều đơn vị giáo dục và đào tạo đã tổ chức cuộc thi khởi nghiệp cấp trường hoặc cấp tỉnh để lựa chọn ra các dự án xuất sắc nhất tham dự vòng toàn quốc. Đặc biệt, có 3 dự án xuất sắc đến từ học sinh Trung học cơ sở.

Sự kiện sinh viên khởi nghiệp 2020

Chương trình diễn ra trong 2 ngày, với không khí sôi động, tràn đầy nhiệt huyết. Với nền nhiệt độ xuống khá thấp, nhưng cũng không làm giảm đi sức nóng đến từ các thành viên tham gia.

Với phần thi trang trí gian hàng, với sự chuẩn bị của các đội thi tham gia, các không gian mang đậm dấu ấn riêng của từng dự án. Tạo ra một không gian đặc trưng, thu hút mọi người đến để tìm hiểu về dự án của các đội tham gia.

Sự kiện sinh viên khởi nghiệp 2020

Vòng chung kết cuộc thi SV-Startup 2020 được chia thành 2 chặng thi, để tạo thêm kịch tính cho các đội tham dự.

Chặng 1: Thi thuyết trình tại gian hàng, diễn ra ngày 21/12/2020. Lúc này, các đội thi sẽ giới thiệu, thuyết trình và trả lời câu hỏi về dự án trước Ban giám khảo. Điểm của vòng thi này được Ban giám khảo đánh giá dựa vào 4 yếu tố: điểm gian hàng, điểm thuyết phục, điểm tương tác, điểm đánh giá dự án.

Ngày hội khởi nghiệp

Chặng 2: Vòng thi thuyết trình, phản biện trên sân khấu, diễn ra vào ngày 22/12/2020. Vòng thi này là cuộc tranh tài giữa các đội xuất sắc nhất toàn quốc, gồm 15 dự án khối sinh viên và 10 dự án khối học sinh, với hình thức thi thuyết trình và bảo vệ trực tiếp trước hội đồng giám khảo là các chuyên gia kinh tế, các doanh nhân uy tín.

Cuộc thi mang lại cơ hội lớn để các đội thi tiếp cận với cơ hội đầu tư cũng như kiến thức thực tế từ hội đồng giám khảo là các doanh nhân đến từ các doanh nghiệp, quỹ đầu tư. Với quy chế chấm điểm khoa học, logic và sát thực tế, kết quả của cuộc thi sẽ là thước đo phản ánh chân thực nhất chất lượng của các dự án cũng như chất lượng thí sinh tham dự. Dự án đạt giải nhất khối sinh viên có cơ hội tham gia đàm phán để nhận đầu tư số tiền 40.000 USD.

Sự kiện sinh viên khởi nghiệp 2020

Sự kiện sinh viên khởi nghiệp 2020

Cùng đó, là Hội thảo giải pháp phát triển các dự án khởi nghiệp của giảng viên trẻ và sinh viên các cơ sở đào tạo và Hội thảo phát triển câu lạc bộ khởi nghiệp và nội dung đào tạo khởi nghiệp trong các trường THPT, THCS, kinh nghiệm và giải pháp cũng được diễn ra. Mang đến các kiến thức bổ ích cho các bạn trẻ.

Phần thuyết trình về các dự án đã tạo ra nhiều màu sắc khác nhau. Top 15 tham dự vòng chung kết với các chủ đề khác nhau, nhưng điểm chung đều muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, cải thiện đời sống, môi trường, … và tốt cho mọi người. Không thể không kể đến các tiết mục văn nghệ đã mang đến không khí sôi động, cùng hòa mình vào các phần trình diễn đặc biệt.

Sự kiện sinh viên khởi nghiệp 2020

Trong chương trình, Truyền Thông Phan Đăng đã nhận được sự tin tưởng, giao phó trọng trách tổ chức chương trình. Các gian hàng được dựng lên một cách nhanh chóng để bàn giao cho các đội thi. Chương trình diễn ra suôn sẻ với sự điều phối của Truyền Thông Phan Đăng. Từ khâu chạy chương trình, lên ý tưởng hay setup và thiết kế ấn phẩm truyền thông.

Chưa dừng lại ở đó, Phan Đăng cũng cho ra đời những video ghi lại các khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa trong chương trình. Với mong muốn, mang đến một sân chơi ý nghĩa cho các bạn trẻ. Cũng như là sự thành công tốt đẹp cho chương trình ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên 2020.

Một số hình ảnh chương trình:

Sự kiện sinh viên khởi nghiệp 2020

Sự kiện sinh viên khởi nghiệp 2020

Sự kiện sinh viên khởi nghiệp 2020

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Trụ sở: 371 Nguyễn Kiệm Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM

Chi nhánh 1: D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương

Chi nhánh 2: 170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

Điện thoại: 028 6680 5118 – 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.tochuckhanhthanh.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

 

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ

  • Tổ chức khánh thành

  • Tổ chức khai trương

  • Tổ chức sự kiện khác

0703 495 678