Logo

img img img

» Dự Án » Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Công Ty CP Thế Giới Giấy (Paper World)

Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Công Ty CP Thế Giới Giấy (Paper World)

Ngày 11/5 vừa qua, Truyền Thông Phan Đăng đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Thế Giới Giấy; với sự có mặt của hơn 800 khách tham dự. Sự kiện đánh dấu 10 năm hình thành và phát triển của Công ty Thế Giới Giấy; đồng thời ra mắt bộ nhận dạng thương hiệu mới.

Chương trình sự kiện

Sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập và ra mắt bộ nhận dạng thương hiệu mới. Công ty Cổ Phần Thế Giới Giấy đã được Truyền Thông Phan Đăng tổ chức theo một kịch bản chỉn chu và sáng tạo. Sự kiện là một câu chuyện xuyên suốt đưa mọi người từ bất ngờ này đến bất ngờ khác; ấn tượng từ âm thanh, ánh sáng, đến cách kể chuyện. 

Đặc biệt, công ty Phan Đăng đã cho sản xuất và sáng tác bài hát truyền thống dành riêng cho công ty Thế Giới Giấy – Cho cuộc sống hoàn hảo (Qua góc quay Flycam sự kiện)

Lịch sử hình thành và phát triển của TGG được công ty Phan Đăng; tái hiện của tiết mục múa tương tác 3D màn hình LED với nội dung: Từ Zero tới Hero:

Điểm ấn tượng trong chương trình

Đặc biệt, nhân lễ kỷ niệm 10 năm thành lập; Công ty Thể Giới Giấy đã cho ra mắt bộ nhận dạng thương hiệu mới. Lễ ra mắt được công ty Phan Đăng sản xuất; thông qua ý tưởng của chiếc máy bay hành trình vào tương lai tốt đẹp. Trên chuyến bay đặc biệt đó có sự đồng hành của tất cả gần 1000 đối tác của TGG. Ai tham dự buổi lễ cũng như đang trên chuyến hành trình; như thấy mình trên chuyến hành trình hạnh phúc đó.

.

Xem thêm: Chi tiết chương trình sự kiện 10 năm Thế Giới Giấy

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Thế Giới Giấy được thiết kế theo phong cách hiện đại; sáng tạo từ màu sắc tới nội dung chương trình.

Photoshoting được thiết kế với hình ảnh chiếc máy bay đang cất cánh; đang trong chuyến hành trình tới tương lai tốt đẹp, hạnh phúc của sự hợp tác.

Đại diện các hiệp hội doanh nghiệp tới tham gia buổi lễ và rất nhiều đối tác đã đến tham dự; và chia vui cùng tập thể lãnh đạo Công ty nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Thế Giới Giấy.

Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Công Ty CP Thế Giới Giấy (Paper World)

Trao tặng quà

Ở sự kiện, công ty Thế giới giấy đã tặng quà cho 10 vị khách may mắn; và hơn 700 phần quà khách cho các vị khách đến tham dự.

Full Clip tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI GIẤY là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm giấy tissue cho các công ty, tòa nhà, trường học, bệnh viện. Hệ thống phân phối của TGG tập trung ở các tỉnh phía Nam với chính sách giá và chất lượng đồng nhất cho mọi địa phương. Dù là giao hàng trực tiếp hay việc giao hàng được thực hiện thông qua các đại lý, nhà phân phối thì khách hàng đều được hưởng một mức giá và chất lượng giống nhau.

Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa!

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:
Trụ sở: 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM
Chi nhánh 1: D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương.
Chi nhánh 2: 170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc.

Điện thoại: 028 6680 5118 – 0703 495 678

Email: phadanco@gmail.com

Website: www.tochuckhanhthanh.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

>> Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Bình luận

dự án sự kiện

Dịch vụ

  • Tổ chức khánh thành

  • Tổ chức khai trương

  • Tổ chức sự kiện khác

0703 495 678