Logo

img img img

» Dự Án » Dự án lễ khánh thành » Truyền Thông Phan Đăng Trúng Thầu Dự Án Lễ Khánh Thành Nhà Máy Công Ty East West Industries Việt Nam

Truyền Thông Phan Đăng Trúng Thầu Dự Án Lễ Khánh Thành Nhà Máy Công Ty East West Industries Việt Nam

Thông tin sự kiện

Trải qua quá trình tư vấn, trao đổi truyền thông Phan Đăng đã nhận được sự tin tưởng từ phía công ty. Để trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói. Dự án lễ khánh thành nhà máy Công ty East West Industries Việt Nam. Lễ khánh thành nhà máy sẽ được diễn ra:

  • Thời gian: 16h00, ngày 31 tháng 07 năm 2020

  • Địa điểm: Số 21 VSIP 2, đường Dân Chủ, KCN Việt Nam Singapore II, phường Hòa Phú, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. 

Với quy mô lên đến 1000 người. Điểm đặc biệt của sự kiện lần này, vừa là lễ khánh thành nhà máy, vừa là tiệc để chia tay Tổng Giám Đốc sau quá trình ông công tác và làm việc tại đơn vị. Thông qua sự kiện, truyền thông Phan Đăng hứa hẹn sẽ mang đến sự bất ngờ; đáng nhớ nhất cho toàn thể người tham dự; và đặc biệt là vị Tổng Giám Đốc sắp rời xa những đồng nghiệp thân quen của mình.

Sau những giây phút lắng đọng, chắc chắn sẽ đến những màn trình diễn nghệ thuật và phần mini game giao lưu; chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho không gian buổi tiệc sự tươi trẻ và vui nhộn.

Thông tin dự án

Doanh nghiệp EAST WEST INDUSTRIES viết tắt là EWI có trụ sở tại Hoa Kỳ. Nhà máy đầu tiên được khánh thành vào tháng 4 năm 2008; tọa lạc tại khu công nghiệp VSIP 2, Bình Dương. 

Năm 2013, đánh dấu sự phát triển vượt bậc bằng việc xây dựng thêm hai nhà xưởng mới; và dây chuyền SMT đầu tiên được đưa vào hoạt động. 

Trong năm 2020, khi nền kinh tế toàn cầu đang trải qua những thử thách; thì doanh nghiệp lại một lần nữa thể hiện vị thế cũng như sự vững mạnh của mình bằng việc xây thêm hai nhà xưởng mới.

Toàn bộ nhà máy hiện nay có tổng diện tích gần 45.000 m2; trong đó gần 20.000 m2 được sử dụng để phục vụ cho ngành sản xuất linh kiện – điện tử; khuôn ép; lắp ráp; sản xuất khuôn mẫu, kho và văn phòng. 

Chúc cho doanh nghiệp ngày càng phát triển vững mạnh; và một lần nữa cảm ơn Quý doanh nghiệp đã trao gửi niềm tin nơi chúng tôi – truyền thông Phan Đăng.

Một số hình ảnh về dự án

 Hậu kỳ sản xuất video clip giới thiệu công ty EWI và tri ân Mr.Matt (phục vụ lễ khánh thành nhà máy)

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:
Trụ sở: 03 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, TP.HCM
Chi nhánh 1: D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh 2: 170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

Điện thoại: 028 6680 5118 – 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.tochuckhanhthanh.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

> Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ

  • Tổ chức khánh thành

  • Tổ chức khai trương

  • Tổ chức sự kiện khác

0703 495 678