Logo

img img img

» Dự Án » Dự án lễ khánh thành » Điểm Đặc Biệt Tổ Chức Lễ Khánh Thành Nhà Máy TNHH East West Industries Việt Nam

Điểm Đặc Biệt Tổ Chức Lễ Khánh Thành Nhà Máy TNHH East West Industries Việt Nam

 Sáng ngày 31-7-2020, Công Ty TNHH East West Industries Việt Nam đã tổ chức lễ khánh thành nhà máy mới toạ lạc tại KCN Vietnam Singapore II Bình Dương, Việt Nam. Đơn vị được bầu chọn để tổ chức lễ khánh thành long trọng này là Truyền Thông Phan Đăng.

East West Industries (EWI) là một tập đoàn sản xuất của Mỹ, có trụ sở nhà máy đặt tại KCN Vietnam Singapore II Bình Dương, Việt Nam. East West Industries được thành lập từ 2007, là một tập đoàn có kinh nghiệm, năng lực trong việc đúc, dập và lắp ráp cơ điện trong nhà.

Theo đó, nhà máy mới của East West Industries Vietnam được hoàn thiện và đưa vào hoạt động vào giữa năm 2020. Phục vụ tối đa năng lực của EWI cũng như nhu cầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất điện tử, cung cấp các linh kiện chất lượng cao có giá cạnh tranh.

Các đơn vị, tổ chức tham dự sự kiện khánh thành nhà máy mới East West Industries

Buổi lễ khánh thành được tổ chức trong không khí trang trọng với sự hiện diện đầy đủ của hơn 1000 nhân viên công ty, lãnh đạo cơ quan nhà nước như đại diện Chi Cục hải Quan, Bảo hiểm xã hội,…cũng như đối tác khách hàng trong và ngoài nước. Đây là một sự kiện cực kì quan trọng và có quy mô lớn. Đây còn là dịp để tri ân các tập thể, cá nhân đã hoàn thành xuất sắc quá trình xây dựng East West Industries phát triển vượt trội với những thành tựu nổi bật trong suốt 12 năm qua. Cùng nhìn nhận những thách thức mới trong thời gian tới để cùng nhau đưa nhà máy East West Industries trở thành top 1 khu vực.


Món quà đặc biệt là bức tranh cát mà tập đoàn gửi tặng ngài cựu chủ tịch Matthew David Greenfield.

Điểm đặc biệt Tổ chức lễ khánh thành nhà máy mới East West Industries Việt Nam

Không gian buổi lễ rất trang trọng, màu sắc chủ đạo là vàng và đỏ – điểm thêm cho sự may mắn, thành công. Để tăng thêm phần náo nhiệt, những tiết mục nghệ thuật đặc sắc cũng được chuẩn bị rất công phu. Tất cả những thành quả đó là sự trăn trở, sáng tạo và tâm huyết của Truyền Thông Phan Đăng trong suốt 1 tháng nhận dự án từ East West Industries.

Điểm nhấn của sự kiện là thiết kế backdrop màn hình led sinh động, hệ thống âm thanh, ánh sáng đẹp ngỡ ngàng của Truyền Thông Phan Đăng. Nó đã để lại một dấu ấn không thể nào quên của các vị quan khách tham dự sự kiện, các đối tác trong và ngoài nước.

Tiết mục Trống nước hào hùng, thể hiện khí thế, tinh thần dân tộc

Tiết mục Trống nước hào hùng, thể hiện khí thế, tinh thần dân tộc

Chủ tịch – Ngài Matthew David Greenfield bên vợ con.

Video: Màn biểu diễn múa tương tác đặc sắc, gây ấn tượng tại buổi lễ khánh thành nhà máy mới East West Industries

MC cho chương trình lễ khánh thành nhà máy East West Industries

Nắm bắt được tình hình thực tế tại East West Industries, đa phần các cán bộ, lãnh đạo công ty là người nước ngoài. Một bộ phận khách hàng, đối tác tập đoàn là doanh nghiệp nước ngoài nên Truyền Thông Phan Đăng đã điều phối rất tốt vai trò song ngữ Anh – Việt của MC dẫn sự kiện.

Chúng tôi, những người làm truyền thông rất tự hào và xúc động trước những thành quả mà East West Industries đã đạt được. Không có gì hơn ngoài sự nỗ lực vượt trội trong công tác tổ chức sự kiện và những lời chúc tốt đẹp nhất của Truyền Thông Phan Đăng dành cho East West Industries Việt Nam. Chúng tôi sẽ kể cho những khách hàng, đối tác của Truyền Thông Phan Đăng nghe về East West Industries Việt Nam – một đơn vị đối tác, một người bạn đồng hành mà chúng tôi không thể nào quên trong suốt quá trình làm sự kiện tại đây.

 Video: Lễ khánh thành nhà máy EWI – Công ty East West Industries Việt Nam

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:
Trụ sở: 03 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, TP.HCM
Chi nhánh 1: D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh 2: 170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

Điện thoại: 028 6680 5118 – 0703 495 678

Email: phadanco@gmail.com

Website: www.tochuckhanhthanh.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

> Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ

  • Tổ chức khánh thành

  • Tổ chức khai trương

  • Tổ chức sự kiện khác

0703 495 678