Logo

img img img

» Dự Án » Dự án lễ khánh thành » Khoảnh Khắc Ấn Tượng Trong Buổi Lễ Khánh Thành Nhà Máy East West Industries

Khoảnh Khắc Ấn Tượng Trong Buổi Lễ Khánh Thành Nhà Máy East West Industries

Vào ngày 31/07/2020, Truyền thông Phan Đăng đã tổ chức thành công buổi sự kiện Khánh Thành nhà máy East West Industries tại Bình Dương. Một sự kiện thành công ngoài mong đợi. Với những khoảnh khắc ấn tượng hơn bao giờ hết.

Vài nét sơ lược về tập đoàn East West Industries

Sôi động chào đón khách mời của East West Industries (EWI)

Ngay tại cổng check-in trước khu vực diễn ra buổi lễ đã bố trí nhóm múa Lân. Màn chào khách đầy sôi động nhằm mục đích tạo tâm lý hứng khởi cho khách mời.

Khoảnh khắc mở màn bùng cháy

Mở màn chương trình chính là Countdown bắt đầu tràn đầy năng lượng. Khi cả khán đài đồng loạt hướng mắt về màn hình mong chờ đến khoảnh khắc đáng tự hào về hoạt động của doanh nghiệp suốt những năm vừa qua. Tiết mục trình diễn Trống Nước khiến cả khán phòng bùng cháy theo từng hồi trống. Đây được xem là tiết mục mở màn đặc sắc, hấp dẫn mà Truyền thông Phan Đăng thực hiện.

Tiếc mục múa trống của vũ đoàn truyền thông Phan Đăng

Khoảnh khắc cắt băng khánh thành

Để cảm xúc của khách mời đến ngưỡng thăng hoa nhất. Đoàn Lân Sư Rồng của Truyền thông Phan Đăng tiếp nối bằng màn biểu diễn hào hùng khí phách. Để chào mừng các khách mời đến tham dự sự kiện cũng như gửi lời chào trân trọng của doanh nghiệp đến từng vị khách mời. Hai tấm liễng “Khai Trương Hồng Phát”, “Cát Tường Như Ý” lần lượt được thả ra. Như một lời cầu chúc cho sự phát triển hưng thịnh trong tương lai của quý doanh nghiệp.

Lễ khánh thành nhà máy mới EWI

Tiếp tục chương trình là khoảnh khắc cắt băng khánh thành của tập East West Industries. Âm thanh, ánh sáng hòa cùng không khí trang trọng đã mang đến chuỗi cảm xúc thăng hoa.

Lễ khánh thành nhà máy mới EWI

Lắng đọng trong từng khoảnh khắc của sự kiện

Khoảnh khắc vẽ tranh cát gửi lời tri ân Mr. Matt David Greenfield

Lễ khánh thành nhà máy mới EWI

Đây chính là món quà tri ân sâu sắc mà East West Industries dành tặng cho Mr. Matt David Greenfield sau nhiều năm cống hiến tại tập đoàn. Đây cũng được xem như một tiết mục tinh tế để lại ấn tượng cho cả Mr. Matt David Greenfield và cả khách mời tham dự sự kiện. Khi tiết mục trình chiếu trên màn hình vừa kết thúc cũng là lúc bức tranh kỉ vật được trao tận tay cựu tổng giám đốc.

Lễ khánh thành nhà máy mới EWI

Khoảnh khắc câu chuyện doanh nghiệp EWI- One Team- One Dream

Lễ khánh thành nhà máy mới EWI

Lễ khánh thành nhà máy mới EWI

Đây là một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất mà vũ đoàn Phan Đăng trình diễn xuyên suốt chương trình. Những vũ điệu đương đại nhịp nhàng kết hợp cùng những dữ kiện trên màn hình led. Câu chuyện doanh nghiệp suốt 12 năm gói gọn trong vài phút. Cảm xúc của khách mời lúc này không đơn thuần là sự bất ngờ mà còn là xúc động dâng trào. Câu chuyện gợi nhớ về những cống hiến không ngừng nghỉ suốt quá trình hình thành và phát triển doanh nghiệp.

Mỗi tiết mục trên sân khấu đều là những khoảnh khắc đáng nhớ của tập đoàn East West Industries trong những năm vừa qua. Mỗi tiết mục là mỗi nhịp điệu cảm xúc khác nhau. Những khoảnh khắc ấy tạo nên cảm xúc cho khách mời khi chứng kiến được quá trình hình thành và phát triển của East West Industries.

Lay động trái tim từng vị khách mời

Truyền thông Phan Đăng đã khai thác chủ đề dựa trên dữ kiện lịch sử suốt quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp East West Industries. Mỗi vị khách sẽ mang một tâm thế tham dự khác nhau. Nhưng sự kiện đã đẩy xúc cảm của họ cùng đạt đến ngưỡng thỏa mãn hơn bao giờ hết.

Lễ khánh thành nhà máy mới EWI

Hình ảnh gia đình cựu tổng giám đốc Matt David Greenfield hạnh phúc với khoảnh khắc ấn tượng của buổi lễ.
—————————————————————————————————

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:
Trụ sở: 03 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, TP.HCM.
Chi nhánh 1: D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương.
Chi nhánh 2: 170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc.

Điện thoại: 028 6680 5118 – 0703 495 678

Email: phadanco@gmail.com

Website: www.tochuckhanhthanh.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

Bình luận

0703 495 678