Logo

img img img

» Cẩm nang » Cẩm Nang Lễ Khánh Thành » Dịch Vụ Tổ Chức Lễ Khánh Thành

Dịch Vụ Tổ Chức Lễ Khánh Thành

Tổ chức lễ khánh thành là một trong những sự kiện vô cùng quan trọng của các công ty xí nghiệp; nhà máy; nhà xưởng; công trình; khu dân cư mới;…thường thấy trong lĩnh vực xây dựng. Buổi lễ là dịp đánh dấu một khởi đầu mới may mắn và hi vọng vào sự phát triển thuận lợi trong tương lai của công trình. Người ta thường có câu “đầu xuôi, đuôi lọt” sự khởi đầu có thành công, thì mọi việc sau này cứ theo hướng mà phát triển thuận lợi.

Không chỉ mang yếu tố tâm linh mà đây còn là dịp để chủ đầu tư gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc thành công phát đạt tới các cổ đông; nhà thầu; khách hàng trong tương lai.

Những thông tin cần biết của dịch vụ tổ chức lễ khánh thành

Sau khi nghiệm thu công trình, khu dân cư hay dự án mới. Trước khi đưa vào khai thác và sử dụng. Thường sẽ tổ chức Lễ khánh thành. Đây là buổi lễ mang tính cộng đồng cao, quy mô và tầm vóc lớn. Thông qua buổi lễ khánh thành, chủ đầu tư như muốn gửi lời cảm tạ tới thần linh, con người đã giúp đỡ để công trình được hoàn thiện. Cùng với đó, là gửi những lời chúc tốt đẹp, thịnh vượng cho những đối tác và khách hàng trong thời gian khai thác.

Bên cạnh lễ khởi công và động thổ thì lễ khánh thành cũng không kém phần quan trọng. Bởi tổ chức lễ khánh thành còn là dịp để giới thiệu, quảng bá công trình, dự án đến với các nhà đầu tư, từ đó giúp thu hút đầu tư và khách hàng mới.

Kịch bản tổ chức Lễ Khánh Thành

Tổ chức lễ khánh thành giúp quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty. Việc tổ chức một buổi lễ khánh thành thành công sẽ tạo được rất nhiều ấn tượng tốt đẹp với mọi người. Đây là một trong những cách tốt nhất để truyền tải thông điệp, hình ảnh của doanh nghiệp đến với đối tác, khách hàng tiềm năng.

Nhờ vào sự hoành tráng của buổi lễ, sẽ giúp doanh nghiệp thiết lập được những mối quan hệ mới đồng thời củng cố các mối quan hệ dẫn đến sự hợp tác lâu dài. Tổ chức lễ khánh thành thành công chắc chắn sẽ tạo ra sự ấn tượng; thu hút rất đông khách hàng quan tâm đến doanh nghiệp và các sản phẩm, dịch vụ bạn đang kinh doanh.

Mời bạn xem qua clip tóm tắt các sự kiện mà truyền thông Phan Đăng tổ chức:

Liên hệ để được tư vấn dịch vụ

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:

  • Trụ sở: 03 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, TP.HCM
  • Chi nhánh 1: D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương
  • Chi nhánh 2: 170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

Điện thoại: 028 6680 5118 – 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ

  • Tổ chức khánh thành

  • Tổ chức khai trương

  • Tổ chức sự kiện khác

0703 495 678