Logo

img img img

» Cẩm nang » Cẩm nang tổ chức sự kiện » Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Công ty Truyền Thông Phan Đăng với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, đã và đang là đối tác hàng đầu của các tổ chức lớn trong và ngoài nước.

Những doanh nghiệp, tập đoàn đã hợp tác

Thời gian qua, Phan Đăng đã tổ chức nhiều sự kiện cho các công ty, tập đoàn. Ví dụ như Tập đoàn Bê Tông Hà Thanh; Tập đoàn BĐS Trần Anh, EWI, Công Ty Cổ Phần Hạo Phương, Bộ GD&ĐT; Tập đoàn Nippon Konpo, Công ty Masakazu, Osakafuji, Vstainless Steel; VTVcab, Dược Phẩm Việt, Motul, Thế Giới Giấy, Goviet, AIH; DaiYu Steel, Paldo, Vinaphone, hoá chất Á Châu (ACC Group, AIG Group),… và các hội ngành nghề; các tổ chức chính trị, xã hội khác nhau.

Sự kiện sinh viên khởi nghiệp 2020

Lợi thế của Phan Đăng

Công ty Phan Đăng trang bị hệ thống trang thiết bị sự kiện đồng bộ như: nhà bạt không gian, bàn ghế sự kiện; âm thanh – ánh sáng hiện đại, nhà xưởng thi công thiết bị rộng rãi,…Hoàn toàn chủ động về thời gian, tiết kiệm được chi phí thực hiện. 

To-chuc-su-kien-truyen-thong-chuyen-nghiep

Công ty Phan Đăng có lợi thế rất lớn về đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tay nghề cao và năng động. Các ấn phẩm từ banner, backdrop, photobooth cho tới các trailer; virual, video viral, clip 3D, TVC, tương tác Led,… để phục vụ sự kiện đều được thể hiện một cách sang trọng và ấn tượng theo từng câu chuyện; chủ đề, ý tưởng riêng biệt trong thời gian sớm nhất

Ấn phẩm truyền thông

Các ấn phẩm truyền thông trước, trong và sau sự kiện được Công ty Phan Đăng sản xuất đầy đủ; kịp thời, giúp đối tác có thể tận dụng làm truyền thông trên báo chí, đài truyền hình, mạng xã hội,… qua đó phát triển thương hiệu của sản phẩm, dịch vụ. Hiệu ứng truyền thông giúp tiếp cận tình cảm của khách hàng mục tiêu. Ngoài ra, tạo ấn tượng tốt, hỗ trợ kết nối những mối quan hệ chất lượng, gia tăng khả năng bán hàng. Truyền thông Phan Đăng đã mang sự khác biệt cho mỗi sự kiện, thông qua việc khai thác triệt để giá trị truyền thông cho đối tác.

Công ty Phan Đăng tổ chức các sự kiện:

  • Tổ chức sự kiện kỷ niệm, thành lập công ty, tập đoàn,…
  • Tổ chức sự kiện khởi công, khai trương, khánh thành
  • Tổ chức sự kiện ra mắt, nhận diện thương hiệu
  • Tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng
  • Tổ chức sự kiện tiệc tân niên, tất niên

Những khoảng khắc đẹp về sự kiện Phan Đăng tổ chức

Với thành công trong hàng loạt các sự kiện quy mô lớn nhỏ trong khắp cả nước, Công ty Phan Đăng đã trở thành cái tên quen thuộc đối với mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức sự kiện, là lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín và trọn gói nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được hợp tác, đồng hành cùng Quý đối tác.

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Trụ sở: 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
CN 1: D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương
CN 2: 170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

Điện thoại: 028 6680 5118 – 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.com www.tochuckhanhthanh.com

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ

  • Tổ chức khánh thành

  • Tổ chức khai trương

  • Tổ chức sự kiện khác

0703 495 678