Logo

img img img

» Cẩm nang » Cẩm nang tổ chức sự kiện » 5 Câu Hỏi Cần Thiết Khi Liên Hệ Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện

5 Câu Hỏi Cần Thiết Khi Liên Hệ Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện

Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện là một trong những trọng trách quan trọng. Một công việc mà bạn cần phải có kinh nghiệm, để trao đổi với địa điểm để có thể nhận được thông tin chính xác và đầy đủ nhất.

Khi các doanh nghiệp muốn tổ chức một sự kiện nào đó, tùy vào số lượng; chủ đề và mục đích của sự kiện mà việc lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp cũng rất quan trọng. Thông qua bài viết này, Truyền Thông Phan Đăng sẽ gửi đến các bạn một số câu hỏi cần thiết để nhận được câu trả lời tốt nhất.

5 Câu Hỏi Cần Thiết Khi Liên Hệ Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện

Liên hệ địa điểm tổ chức sự kiện nằm trong quy trình của mẫu kế hoạch tổ chức chương trình sự kiện. Bạn phải hoàn thành cả những việc nhỏ nhất. Trước khi quyết định lựa chọn bạn hãy cân nhắc hỏi địa điểm tổ chức sự kiện của mình những câu hỏi sau:

Thời gian, địa điểm

Địa điểm có sảnh trống vào ngày và giờ mong muốn của bạn không? Tìm hiểu xem địa điểm bạn đang theo dõi có linh hoạt với khung thời gian trống của sảnh họ không. Ví dụ như bạn có thể hỏi rõ thêm về thời gian bạn có thể nhận sảnh và bắt đầu triển khai setup chương trình (nếu có). Đừng quên trao đổi về điều này.

Liên Hệ Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện

LỄ KHAI TRƯƠNG SHOWROOM 3S HINO SABACO NHÀ BÈ

Bạn có đảm bảo mức giá thuê sảnh là tốt nhất không?

Bạn muốn đảm bảo nhận được giá phòng tốt nhất; hãy liên hệ thêm địa điểm có chất lượng tương tự. Sau thao tác đó; dĩ nhiên bạn sẽ nhận được nhiều mức chi phí khác nhau từ nhiều địa điểm khác nhau. Mỗi địa điểm, sẽ có những thông tin khác nhau. Điều bạn cần làm lúc này là làm thế nào để lựa chọn được địa điểm với nhiều ưu đãi nhất với mức giá phải chăng nhất.

Liên Hệ Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện

Cong-ty-to-chuc-su-kien-chuyen-nghiep

Bạn có thể đưa nhà cung cấp bên ngoài vào không?

Một số địa điểm sẽ yêu cầu bạn sử dụng trang thiết bị cung cấp nội bộ hoặc một số nhà cung cấp ưu tiên. Hoặc sẽ tính phí sử dụng nếu bạn đưa nhà cung cấp bên ngoài vào. Hãy hỏi rõ về chính sách; nếu bạn cần đưa đơn vị cung cấp bên ngoài để đảm bảo chương trình của bạn thành công tốt đẹp.

Liên Hệ Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện

Hỗ trợ thời gian bao lâu để setup?

Tính thời gian chuẩn bị cho sự kiện của bạn; các sự kiện càng lớn thì có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị. Cách tốt nhất, có thể bạn sẽ phải liên hệ thuê địa điểm nhiều hơn một ngày diễn ra sự kiện. Đừng quên yêu cầu bất kỳ khoản phí liên quan nào được bao gồm trong đề xuất. Tùy vào tình hình doanh thu tổng thể; các địa điểm thường sẽ hỗ trợ một buổi; hoặc ngày để bạn chuẩn bị sự kiện miễn phí, bạn có thể hỏi rõ về vấn đề này.

Liên Hệ Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện

Tiệc tất niên công ty Harifa

Kết nối Wifi có ổn định không?

Đường truyền Internet có ổn định không; kết nối đáng tin cậy và đường truyền mạnh là điều bắt buộc đối với các sự kiện ngày nay. Mặc dù vậy nhưng cũng có không ít địa điểm không cung cấp đầy đủ thông tin về tín hiệu của đường truyền. Khi liên hệ địa điểm thuê bạn cần hỏi rõ để sự kiện

Liên Hệ Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện

Nếu bạn tổ chức sự kiện cần người tham dự kết nối điện thoại di động của mình để cung cấp thông tin đến khách hàng. Bạn nên yêu cầu kết nối internet ổn định. Nếu phát sinh chi phí hãy đảm bảo nó đáp ứng đủ băng thông cho chương trình được diễn ra thành công.

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:

Trụ sở: 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1: D17, Khu Dân Cư Vietsing, Thuận An, Bình Dương

Chi nhánh 2: 170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

Điện thoại: 028 6680 5118 – 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ

  • Tổ chức khánh thành

  • Tổ chức khai trương

  • Tổ chức sự kiện khác

0703 495 678